Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nẹp nhôm chống trơn – Nẹp nhôm chống trượt – Nẹp mũi bậc cầu thang – Nẹp mặt bằng chống trơn

Nẹp nhôm chống trơn là gì?

Nẹp nhôm chống trơn, hay còn gọi là nẹp nhôm chống trượt, là tên gọi chung cho các loại nẹp chống trơn được làm từ chất liệu nhôm hợp kim.

Nẹp nhôm chống trơn trượt, thuộc danh mục các loại nẹp nhôm trang trí mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị, do những tính năng tác dụng của nó.

Tại sao lại cần dùng nẹp chống trơn bậc thang?

Theo nhu cầu phát triển thẩm mỹ trong ngành xây dựng nội ngoại thất hiện nay, các bậc cầu thang, bậc tam cấp hay lối taluy lên xuống thường được ốp lát gạch hoặc đá.

Các bậc đá gạch thường rất trơn và gây trượt trong quá trình sử dụng đi lại sinh hoạt và làm việc. Nhất là vào mùa nồm ẩm hay các ngày mưa, việc mặt bậc ‘đổ mồ hôi’ hoặc ướt do đi lại, lau dọn nhà, v.v, thì các mặt gạch đá này là mối nguy cơ lớn cho an toàn khi đi lại.

Vì những lý do chính đó, nẹp chống trơn nói chung, nẹp nhôm chống trơn nói riêng được tạo ra để giải quyết nhu cầu an toàn chính đáng.

Ngoài ra, do nhu cầu cần bảo vệ mép vật liệu bậc khỏi sứt mẻ, do nhu cầu trang trí tạo chỉ nổi bật cho bậc cầu thang, nẹp nhôm chống trơn cũng được ưa dùng.

Kính mời quý vị tham khảo chi tiết các sản phẩm nẹp chống trơn hợp kim nhôm ở dưới đây!

 

 

Phân loại nẹp nhôm chống trơn

Nẹp nhôm chống trơn trượt được phân ra làm ba loại chính sau:

  • Nẹp nhôm chống trơn nẹp mũi bậc cầu thang: Chuyên dùng để gắn vào mũi bậc, để chống trơn, tạo chỉ trang trí, bảo vệ mũi bậc, che sứt mẻ của mũi bậc.
  • Nẹp nhôm chống trơn mặt bằng: Nẹp mặt bằng được gắn trên một mặt phẳng. Dùng cho cả bậc cầu thang lẫn các vị trí taluy, vị trí thông phòng của sàn.
  • Nẹp nhôm chống trơn chênh cốt: Nẹp chênh cốt được sử dụng để chống trơn mà vị trí lắp đặt có cốt chênh nhau. Ví dụ giữa phần sàn có lát gạch/đá/gỗ với phần cốt nền 0, giữa 2 sàn cao thấp, giữa sàn đá với sàn thảm.

Hình ảnh một số công trình thi công sử dụng nẹp nhôm chống trơn của chúng tôi

Công trình sử dụng nẹp nhôm chống trơn mặt bằng NCP8.0

 

Công trình sử dụng Nẹp nhôm chống trơn mũi bậc cầu thang NLP8.0

 

Công trình thi công sử dụng nẹp nhôm chống trơn NLP12

 

công trình dùng nẹp nhôm chống trơn NLp20

 

Công trình nhà hàng ứng dụng nẹp nhôm chống trơn NLP25

 

Công trình nhà dân ứng dụng nẹp nhôm chống trơn NLP25

 

Công trình công sở dùng nẹp nhôm chống trơn TL30

 

Công trình cầu thang bộ tòa nhà dùng nẹp nhôm chống trơn TL30

Thi công nẹp nhôm chống trơn TL65

Hướng dẫn thi công nẹp nhôm chống trơn nẹp mũi bậc cầu thang

Xin mời quý vị xem hướng dẫn thi công nẹp nhôm chống trơn nẹp mũi bậc cầu thang ở đây: Hướng dẫn thi công nẹp nhôm chống trơn

Tại sao nên mua nẹp nhôm chống trơn của chúng tôi – nepnhomgiasi.com ?

Chúng tôi có năng lực sản xuất nẹp nhôm chống trơn trượt với khối lượng lên đến 50 nghìn mét mỗi tháng, tại các nhà máy trong nước.

Do đó chúng tôi tự tin cung cấp cho các dự án và các đại lý trên cả nước số lượng nẹp nhôm lớn với thời gian cạnh tranh.

Tất cả các sản phẩm nẹp nhôm chống trơn của chúng tôi đều có chứng chỉ xuất xưởng, hóa đơn giá trị gia tăng hợp pháp, đảm bảo các giấy tờ cho công trình dự án khi thanh quyết toán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!