Nẹp trang trí nhôm – Nẹp Nhôm Trang Trí Cao Cấp

Nẹp nhôm trang trí hay nẹp trang trí nhôm là gì?

Nẹp nhôm trang trí, còn được thị trường gọi vắn tắt nẹp nhôm, là một loại nẹp trang trí nội ngoại thất và được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và mạ anode để tạo thẩm mỹ cũng như tạo lớp bảo vệ.

Ngày nay Nẹp Trang Trí là thành phần quan trọng trong công trình kiến trúc nội thất. Nẹp nhôm nẹp trang trí xuất hiện đã lâu trong đời sống con người, ngày nay kiến trúc xây dựng phát triển và lấn át, thì chúng ta vẫn không thể chối bỏ hiệu quả thẩm mỹ của nó đem lại. Nẹp Trang Trí vẫn được ưu tiên và vận dụng tối đa, như một yếu tố tạo nên nghệ thuật không gian sống.

Mời quý khách khám phá các sản phẩm nẹp trang trí sản xuất từ nhôm dưới đây.

Đẹp và đủ là hai yếu tố mà bất cứ ai cũng muốn chế ngự được khi sử dụng chúng làm chi tiết trang trí cho ngôi nhà mình. Thiếu chúng dĩ nhiên là điều không ai mong muốn nhưng sẽ gây nhiều bất ổn khi đưa công trình vào sử dụng. Vì vậy việc sử dụng nẹp nhôm trong không gian cần sự kết hợp của nhiều yếu tố vật liệu sử dụng chúng với nhau cho hài hòa không gian sống thêm vẽ sang.

Phân loại nẹp nhôm trang trí nhôm hợp kim mạ anodize

Dựa vào công dụng, nẹp nhôm có các loại sau :

  • Nẹp nhôm chữ T: dùng để tạo chỉ trang trí, hoặc dùng nhằm xử lý che các khe giãn cách
  • Nẹp nhôm chữ V: dùng để trang trí bo góc vuông tường/cột, và bo góc các đồ nội thất, dùng được cho tất cả các loại vật liệu gạch men, đá, kính, gỗ, v.v.
  • Nẹp nhôm chữ U: nhằm tạo chỉ trang trí ở các khe nối giữa các vật liệu hoặc bo viền bảo vệ và trang trí các tấm vật liệu gỗ/kính/tấm nhựa,… đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao.
  • Nẹp la nhôm: được sử dụng để tạo chỉ mà không cần soi rãnh vật liệu; sử dụng nhiều ở các bức vách, trong chế tạo bàn bếp, đồ nhà bếp,các vật dụng hàng ngày, dùng trong công nghiệp thực phẩm, làm vật liệu trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất, chế tạo chi tiết ô tô…
  • Nẹp nhôm chống trơn: dùng để chống trơn trượt cho bậc thang, bịt mũi bậc cầu thang, làm đẹp cầu thang…
  • Nẹp nhôm bo góc sử dụng trong ốp lát nội thất, gồm các mẫu nẹp nhôm bo góc ngoài và nẹp nhôm bo góc âm: vừa tạo chỉ trang trí ở các góc cạnh vừa bảo vệ mép vật liệu gạch/đá/gỗ/kính và giảm thời gian thi công do bỏ được việc phải mài cắt mòi vật liệu.
  • Các loại nẹp nhôm cho sàn gỗ, sàn nhựa, thảm: bao gồm các loại nẹp nhôm chữ T, nẹp nhôm chữ L, nẹp nhôm chữ F, nẹp nhôm chữ H,…

Những đặc điểm nổi bật của nẹp nhôm trang trí

Mẫu mã đa dạng: Nẹp có nhiều kiểu mẫu khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Màu sắc phong phú: Nẹp trang trí có đa dạng các màu sắc như ánh bạc, vàng, đồng. Màu của chúng đều sáng và bền.

Độ bền cao: Nẹp không bị ảnh hưởng, biến dạng, cong vênh, gãy bởi ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết. Sản phẩm có tuổi thọ cao, màu sắc bền đẹp.

An toàn cho sức khỏe: không chứa chất độc hại, không gây

Dễ vệ sinh: Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, dễ lau chùi, vệ sinh giúp đảm bảo sạch sẽ cho không gian nhà bạn. Với các loại nẹp gỗ bạn cần hạn chế nước còn nẹp nhôm thì không. Bạn thường xuyên vệ sinh chúng cũng không lo sẽ làm hỏng.

Vật liệu an toàn: Nẹp trang trí là vật liệu an toàn, không chứa chất độc hại cho người sử dụng nhất là sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Dễ dàng thi công: Vấn đề thi công, lắp đặt sản phẩm đơn giản, nhanh chóng với keo dán chuyên dụng. Sau khi gắn, bạn chỉ cần để yên chúng trong vài phút để keo khô và bám dính chắc chắn là được.